Các bước tẩy nốt ruồi với dấm táo

Từ lâu, dấm táo được biết đến là một “thần dược” đối với làn da và mái tóc của chị em phụ nữ với các công dụng như: làm trắng da, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện tình trạng da dầu, trị mụn,… Nhiều người còn lựa chọn nguyên liệu này để loại bỏ những nốt ruồi “vô duyên”. Sau đây xin bật mí cho bạn các bước tẩy nốt ruồi đơn giản bằng dấm táo.

Bước 1

Trước hết bạn cần chuẩn bị 1 lọ dấm táo. Bạn có thể tự chế biến dấm táo tại nhà hay mua tại các hiệu thuốc và các cửa hàng tạp hóa.

Cách tẩy nốt ruồi -cach-tay-not-ruoi-nhanh-nhat

Bước 2

Trước hết, bạn cần rửa sạch các nốt ruồi để làm chúng mềm mại hơn. Dùng khăn nhúng nước ấm liên tục chườm vào nốt ruồi ít nhất trong 15 phút. Điều này sẽ giúp việc loại bỏ các nốt ruồi bằng dấm táo được dễ dàng hơn.

Bước 3

Đổ một lượng nhỏ dấm táo vào một chiếcbát nhỏ và nhúng một tăm bông cotton vào nước dấm táo. Áp dụng thoa đầu tăm bông đã nhúng nước dấm táo vào nốt ruồi. Bạn cần cẩn thận để tránh tăm bông chạm vào da vùng xung quanh nốt ruồi.

Bước 4

Đợi dung dịch dấm táo hòa vào trong nốt ruồi và 15 phút sau bạn mới rửa sạch. Lặp lại hành động này 4 lần mỗi ngày cho đến khi nốt ruồi của bạn biến mất hoàn toàn.

Nhận xét bài viết - Đóng góp ý kiến

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>