Quá trình thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác khách hàng như thế nào?

Tin Bài Liên Quan

>> Nghi thẩm mỹ viện vứt xác khách xăm mắt xuống sông Hồng phi tang

>> Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường – Chủ thẩm mỹ viện Cát Tường

Phi tang, xóa dấu vết

Theo cơ quan công an, trung tâm thẩm mỹ Cát Tường mở từ tháng 4/2013 do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, bác sĩ khoa Ngoại – Bệnh viện Bạch Mai, mở và làm giám đốc, quản lý 20 nhân viên. Thẩm mỹ việc này được cấp giấy kinh doanh nhưng chưa có giấy phép của Sở Y tế Hà Nội về hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Song, thực tế, thẩm mỹ viện này vẫn tiến hành các hoạt động hút mỡ, nâng ngực cho khách.

Lời khai ban đầu của bác sỹ Tường và nhân viên cho thấy, khoảng 9h ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường để liên hệ làm phẫu thuật, liên hệ làm hút mỡ, nâng ngực. Chị Huyền đã đặt cọc 50 triệu đồng và được nhân viên hẹn làm vào ngày 19/10.

tham-my-vien-cat-tuong-giet-nguoi
Nguyễn Mạnh Tường (áo trắng) bị cảnh sát dẫn giải đến cầu Thanh Trì để dựng lại hiện trường.

Khoảng 12h ngày 19/10, Tường cùng 3 nhân viên của trung tâm gồm Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa và y tá Nguyễn Ngọc Thư tiến hành hút mỡ, nâng ngực cho chị Huyền. Tường dùng ống bơm kim tiêm loại 50cc hút khoảng 11 ống bơm mỡ từ phần bụng chị Huyền. Sau đó, Tường dùng các ống bơm trên, bơm lượng mỡ vừa hút được vào 2 ngực chị Huyền, đến khoảng 16h thì xong. 3 nhân viên đưa chị Huyền ra phòng ngoài nằm nghỉ.

Khoảng 30 phút sau, chị Huyền có biểu hiện co giật, sùi bọt mép. Thấy vậy, Tường đã tiêm cho chị Huyền một liều thuốc thì chị Huyền không còn biểu hiện trên nữa.

Đến khoảng 17h45, nhân viên thẩm mỹ viện phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch yếu không đo được nên đã thông báo cho Tường biết. Tường hướng dẫn cho nhân viên truyền dịch, tiêm thuốc chống sốc, cho thở ô-xy. Sau đó, Tường quay lại trung tâm và làm các biện pháp cấp cứu khác cho chị Huyền nhưng chị Huyền vẫn sùi bọt mép, không thở, mặt tím tái.

Tường đặt ống thở và tiêm thuốc trợ tim nhưng nhận thấy chị Huyền đã rơi vào tình trạng chết lâm sàng. Tường tiếp tục các biện pháp cấp cứu nhưng chị Huyền đã tử vong. Sợ bị các cơ quan chức năng phát hiện, Tường đã chỉ đạo nhân viên thu dọn đồ đạc, sổ sách khám chữa bệnh cùng trang thiết bị mang đi cất giấu.

Đến tối, Tường sử dụng xe ô tô của mình BKS 29A- 488.81, cùng nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh (SN 1996, ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) mang xác chị Huyền vào ô tô. Khánh đi xe máy mang theo đồ đạc của chị Huyền đi trước, Tường lái ô tô đi sau. Lòng vòng nhiều nơi, đến đường Cổ Linh, Khánh dừng xe làm đổ trên đường 40m ở Cổ Linh rồi lên xe ô tô cùng Tường tiếp tục vòng đường đê về cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30 cùng ngày, đến giữa cầu, Tường cùng Khánh khênh xác chị Huyền vứt xuống sông Hồng rồi bỏ trốn.

Hiện cơ quan công an đang phối hợp cùng các địa phương Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng tổ chức rà soát, tìm kiếm thi thể của chị Huyền.

Ngày 22/10, Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người, che giấu tội phạm, không tố giác tội phạm; đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp với Nguyễn Mạnh Tường (SN 1973, trú tại Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) và Đào Quang Khánh (SN 1996, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập 10 nhân viên thẩm mỹ viện Cát Tường để làm rõ.

Cuối giờ chiều ngày 22/10, Cơ quan điều tra đã đưa Nguyễn Mạnh Tường đến cầu Thanh Trì, dựng lại hiện trường vụ việc.

Nguồn: http://dantri.com.vn/phap-luat/giam-doc-tham-my-vien-cat-tuong-phi-tang-xac-khach-hang-nhu-the-nao-792799.htm

Nhận xét bài viết - Đóng góp ý kiến

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>